Giới thiệu về Siêu thị Đức 76

http://sieuthiduc76.vn

Chúng tôi Siêu thị Đức 76 mang hàng đẳng cấp Châu Âu đến tay người Việt Siêu thị Đức 76 là nơi chuyên cung cấp phân phối tất cả các sản phẩm nội địa Đức chất lượng cao với khả năng bền bỉ qua thời gian, hàng chuẩn thị trường nội địa Đức “Made in Germany” và hàng gia dụng nội địa Đức. Hàng nội địa Đức  là gì và tại sao hàng nội địa Đức lại được nhiều người ưu chuộng dùng nhiều đến vậy? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây. Nếu như trên thị trường trên thế giới ở châu Á có hàng Nhật Bản thì ở châu Âu có hàng Đức, một quốc gia mà khi nhắc đến những sản phẩm được sản xuất tại đó, người dùng gần như không có suy nghĩ khác ngoài sự tin tưởng tuyệt đối về sản phẩm, hàng chất lượng tốt nhất thế giới, siêu bền bỉ mà duy nhất chỉ có tại Đức, được người dân Đức tin dùng. Trên thế giới đất nước Đức luôn dẫn đầu về trình độ khoa học kỹ thuật, và luôn coi trọng giá trị lịch sử của những sản phẩm mà khi họ sản suất ra luôn tôn thờ một chủ nghĩa đó là chủ nghĩa hoàn hảo của sản phẩm, giá trị trường tồn của mỗi sản phẩm vì thế một công ty, một doanh nghiệp tại Đức, mỗi khi sản suất được môt sản phẩm tới tay người tiêu dùng điều coi trọng sự bền bỉ và tính thực dụng tuyệt đối của sản phẩm đó. Nếu như các quốc gia khác coi “lợi nhuận” là mục tiêu cuối cùng của công ty mình thì các công ty tại Đức lại theo đuổi tạo ra những sản phẩm công nghệ tinh xảo, bền bỉ nhất cho người dùng. Trong một công ty, một doanh nghiệp không chỉ là người lãnh đạo mà từng công nhân luôn có trách nhiệm chú tâm coi trọng từng chi tiết nhỏ nhất trong sản xuất để cuối cùng sản xuất ra những sản phẩm đứng đầu thế giới. Kèm theo đó là dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Trên đất nước Đức có rất ít thương hiệu, hoặc công ty  nào thành công trong thời gian ngắn, nhưng đổi lại bất cứ thương hiệu nào đã đi vào ổn định trên thị trường thì nó luôn là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới gắn liền với chất lượng, tính thực dụng cao và sự bền bỉ tuyệt vời. Ở Đức có tới 2.300 thương hệu nổi tiêng trên toàn thế giới, ví dụ khi nói về ô tô ta không thể không nhắc đến các thương hiệu nổi tiếng mà ai cũng biết đến như BMW, Audi, Mercedes, nhắc tới bàn chải đánh răng điện không thể không nói tới Oral-B, nhắc đến đồ gia dụng thì không thể thiếu Silit, khi nhắc tới bia Đức không thể kể tới bia Becks …đây đều là những thương hiệu Made in Germany nổi tiếng toàn thế giới, mà khi nhắc đến là người ta nghĩ ngay về đất nước và con người Đức.

sieuthiduc76.vn
sieuthiduc76.vn

Tuy nhiên, để có thể được sử dụng những sản phẩm của Đức thì người tiêu dùng Việt Nam lại có một trở ngại rất lớn là do ở xa Đức, mà sản phẩm Đức lại rất ít xuất khẩu ra ngoài thị trường nên muốn mua các sản phẩm thực sự sản xuất tại Đức thì phải trả mức giá rất cao do giá hàng chính hãng và chi phí vận chuyển cao, dẫn tới giá thành sản phẩm rất cao. Ngoài ra, hàng Đức  được người dùng ưa chuộng nên trên thị trường cũng xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Điều này khiến người dùng phải trả số tiền lớn, nhưng vẫn phải dùng hàng kém chất lượng đặc biệt Việt Nam lại ở cạnh Trung Quốc – Một nơi mà khi thế giới nhắc đến mọi người điều nghĩ tới hàng giả, hàng kém chất lượng “chuyên hàng fake của thế giới”. Để nhằm mang lại cho bạn những thông tin để có thể phân biệt đâu là hàng “chuẩn Đức” “hàng nội địa Đức”  đâu là hàng nhái, dưới  đây Siêu thị Đức 76 có thể chia sẻ một vài kinh nghiệm phân biệt như sau:

Điều đặc biệt không có hàng “Made in Germany” giá rẻ

Có một sự thật chung của người Việt Nam là thích sản phẩm chất lượng tính năng hiện đại, nhưng giá thành phải rẻ. Đây chính là một yếu tố cho hàng Trung Quốc, hàng nhái sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ, nhiều người không biết sẽ rơi vào tình trạng tiền mất tật mang. Sản phẩm chất lượng cao được sản suất tại Đức, với việc sử dụng những chất liệu tốt nhất, trên những dây chuyền hiện đại, công nhân tay nghề cao, nên mức giá cũng không hề có chuyện rẻ được. Bên cạnh đó khi nhập về Việt Nam đường xá xa xôi, và các loại thuế hải quan điều này là yếu tố đẩy giá thành sản phẩm lên cao sản phẩm khó đến được tay người dùng.vì thế Siêu thi Đức 76 là một nhà phân phối uy tín nhập hàng “Made in Germany” chính hãng được tiếp cận với người việt với một giá thành hợp lý nhất. Sản phẩm luôn có dòng chữ “Made in Germany” in trên thân sản phẩm Người Đức và các doanh nghiệp, công ty tại Đức rất coi trọng yếu tố quốc gia khi sản xuất sản phẩm của họ. Chính vì thế, bất cứ sản phẩm nào được người Đức làm ra, họ sẽ tự hào ghi rõ “Made in Germany” trên thân sản phẩm của mình và luôn in ở những chỗ dễ quan sát thấy nhất. Trên thị trường toàn thế giới hiện nay có khá nhiều các kiểu giả danh các sản phẩm Đức như in các thông tin trên bao bì sản phẩm là “Thương hiệu Đức” “Công nghệ Đức” “Nghiên cứu và thiết kế tại Đức”…hoặc có ghi bằng tiếng Đức, và có địa chỉ công ty tại Đức trên bao bì…Tất cả những hình thức giả danh này đều mang tính mập mờ về thông tin, cố đánh lừa người tiêu dùng. Như vậy, khi mua bất cứ sản phẩm nào, bạn chỉ cần kiểm tra trên thân sản phẩm, ví dụ như lật đáy nồi Silit lên, nếu có dòng chữ “Made in Germany” được khắc chìm, hoặc dập nổi hoặc in trên thân sản phẩm rõ ràng, tinh tế thì đó là hàng chuẩn sản xuất tại Đức.

sieuthiduc76.vn
http://sieuthiduc76.vn/do-gia-dung

Nhiều người tiêu dùng phải trả số tiền cao hơn để mua về những sản phẩm không đúng chất lượng như kỳ vọng. Đã có không ít vụ phát hiện hàng nhập khẩu từ Trung Quốc hoặc những quốc gia khác nhưng lại được gắn nhãn sản xuất tại Đức “Made in Germany” để đánh lừa người tiêu dùng. Trong đó, những mặt hàng giả mạo phổ biến nhất vẫn là hàng đồ gia dụng, mỹ phẩm, hàng điện tử…

Siêu thị Đức 76  bán hàng Made in Germany uy tín tại Việt Nam

Tuy rằng có độ chínhh xác cao, nhưng với những kẻ làm nhái tinh vi thì những yếu tố trên đây cũng chưa thực sự phân biệt được xuất xứ của hàng hóa. Do đó, để đảm bảo sản phẩm mua được là hàng chuẩn Made in Germany. Thứ nhất chỉ có người nhà sách tay từ Đức chuyển về, thứ hai hàng mua tại Đức được vận chuyển qua một doanh nghiệp hoặc một công ty đứng ra làm một đơn vị vận chuyển uy tín như Siêu thị Đức 76 có thể đặt hàng Siêu thị Đức 76  sẽ giúp bạn mua được hàng chính hãng 100% chuẩn nội địa Đức. Ví dụ  như các sản phẩm xoong, nồi của thương hiệu đồ gia dụng cao cấp Silit được Siêu thị Đức 76 sách tay qua đường hàng không, giấy tờ hải quan chính ngạch đầy đủ, suất xứ rõ rang vì thế. Khách không chỉ mua được các sản phẩm thương hiệu nồi Silit cao cấp chính hãng, mà người mua còn được xuất hóa đơn rõ ràng và bảo hành chính hãng một năm cho tất cả các sản phẩm mua tại Siêu thị Đức 76 Mong rằng tất cả các thông tin trên đây đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về hàng Đức cách phân biệt hàng chuẩn sản xuất tại Đức “Made in Germany” và hàng nhái khác trên thị trường. Hiện nay nếu bạn không phải là người hiện đang sống tại Đức mà có nhu cầu mua  thì có thể liên hệ với Siêu thị Đức 76 một  đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm từ mỹ phẩm đến đồ gia dụng mà khi mua hàng ở Siêu thị Đức 76 bạn luôn được hưởng những dịch vụ hậu mãi tốt nhất hoặc dịch vụ đặt hàng, order hàng Đức, Siêu thị Đức 76 sẽ giúp bạn chọn được những món hàng ưng ý nhất và được sản suất tại Đức.

Liên hệ: Siêu thị Đức 76.vn

Số 49 ngõ 128c đường Đại La, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Email: vuthanhhuyen0176@gmail.com Website: Sieuthiduc76.vn LH: 0989 083 576

One thought on “Giới thiệu về Siêu thị Đức 76

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *