Cửa hàng Sieuthiduc76.vn

Sieuthiduc76.vn

Lời đầu tiên Shop cảm ơn Bạn đã biết tới và ghé thăm Website bên mình. – Bên mình luôn lấy tiêu chí BÁN HÀNG THẬT, KHÔNG BÁN HÀNG NHÁI. Nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng nhái thì bên mình hoàn toàn chịu trách nhiệm xin đền gấp 100 lần giá trị của sản phẩm. – Hàng của Shop là HÀNG XÁCH TAY ĐỨC – được trực tiếp shop mình đi gom (mua) hàng ở các siêu thị lớn của Đức nên hàng có thể đươc sản xuất ở Đức hoặc các nước EU, các nước thứ 3, chứ không phải cứ mua tại Đức là do Đức sản xuất, các Bạn đừng nhầm lẫn 2 khái niệm này.

  • Thực tế bên mình lấy hàng tại Siêu thị

  – Hơn nữa hàng do Đức hay các nước EU sản xuất thì chất lượng cũng như nhau, vì tiêu chuẩn hàng hóa của các nước EU thì mọi người đều biết, họ có các quy định về chất lượng, hàm lượng các thành phần, quy cách đóng gói, bảo quản sản phẩm..v..v rất nghiêm ngặt để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. – Shop chúng tôi kinh doanh với slogan: HÀNG ĐỨC NÓI LÊN CHẤT LƯỢNG + Đảm bảo đủ 3 tiêu chí:

  1. Hàng mua tại Đức 100%, không hàng giả, hàng nhái, mua nội địa Đức.
  2. Gọi là có ngay! Mọi đơn mua hàng sẽ được đáp ứng ngay tròng vòng 24h sau khi hoàn thành đơn đặt hàng, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong vòng 2h.
  3. Cam kết giá thành hợp lý nhất cho khách hàng Việt.

– Shop chúng tôi chỉ lựa chọn và bán những mặt hàng đã được các khách hàng Việt đánh giá cao về hiệu quả sử dụng, phù hợp với người Việt hoặc đặc tính sinh hoạt, thời tiết khí hậu ở nước ta… – Vậy bạn đã tin tưởng và dùng thử sản phẩm bên mình chưa. – Hãy bắt đầu bằng việc lựa chọn và tìm hiểu sản phẩm bạn đang quan tâm tại  http://sieuthiduc76.vn/ và để chúng tôi tư vấn cho bạn:

Tất cả các mặt hàng thị trường Đức
Tất cả các mặt hàng thị trường Đức

Phone/Zalo/Viber: 0989.083.576 Fanpage: https://www.facebook.com/germanymarkt76/                 https://www.facebook.com/th.hangnoidiaduc/?ref=bookmarks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *